Mành,rèm lá gỗ dọc

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ
Rèm ( mành) gỗ dọc là dòng sane phẩm mới xuất hiện trên thị trường. Thay vì các lá gỗ với bản 3-5cm nằm ngang thì rèm gỗ dọc được tạo thành bởi các lá gỗ được xếp dọc với bản rộng 10-12 cm được lát mỏng sử dụng hệ thống phụ kiện định vị cao cấp mang đến sự tiện dụng và mới mẻ....
Hotline: 0974597604

Rèm ( mành) gỗ dọc là dòng sane phẩm mới xuất hiện trên thị trường. Thay vì các lá gỗ với bản 3-5cm nằm ngang thì rèm gỗ dọc được tạo thành bởi các lá gỗ được xếp dọc với bản rộng 10-12 cm được lát mỏng sử dụng hệ thống phụ kiện định vị cao cấp mang đến sự tiện dụng và mới mẻ.

Rèm sử dụng hệ chuyển động dây kéo để kéo rèm một cách nhẹ nhàng cũng như điều chỉnh độ xoay các lá rèm các góc lên tới 360 độ để có thể lấy sáng tùy mức độ vào không gian sử dụng.

Rèm gỗ lá dọc- Rèm cửa AH

Rèm gỗ dọc với chất liệu gỗ tự nhiên đem đến sự ấm áp sang trọng cho không gian cùng với thiết kế hiện đại, mới lạ tạo sự thích thú và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chất liệu 100% gỗ tự nhiên

HỆ KÉO TAY:

- Sử dụng hệ thống kéo đơn giản, điều chỉnh thông qua dây kéo lên hoặc xuống.

HỆ TỰ ĐỘNG :

-có thể trang bị thêm động cơ dùng điều khiển từ xa hoặc tích hợp với hệ thống nhà thông minh để điều chỉnh qua điện thoại hoặc cá thiết bị điện tử.

Sản phẩm cùng loại

0974597604
Rèm cửa AH