5 phương pháp phối màu cho rèm cửa

03/4/2023 An Ngọc Hoan 0 Bình luận
5 phương pháp phối màu cho rèm cửa

Rèm cửa là một phần vô cùng quan trọng quyết định đến sự hoàn hảo của không gian nội thất bởi ngày nay với các thiết kế ưu tiên lấy ánh sáng tự nhiên nên các ô cửa, khoảng vách kính cũng do vậy mà ngày càng có diện tích lớn. Cùng với các ô cửa lớn thì các bộ rèm cửa cũng chiếm một phần khá lớn trong tổng thể không gian cũng vì vậy mà việc lựa chọn màu sắc cho rèm cửa là vô cùng quan trọng. Sau đây rèm cửa AH xin giới thiệu đến các bạn một số phương pháp phối màu cho rèm cửa.

Tông màu hài hòa:

Có thể dùng dạng màu trung tính hay ấm hoặc lạnh, với cách phối màu hài hòa, căn phòng của bạn sẽ có 1 cảm giác thật bình yên, nhã nhặn. Ví dụ cho tông màu này với tường màu kem nhạt, bạn có thể chọn tông màu rèm tương đồng như vàng, cam, nâu,be...

5 phương pháp chọn màu rèm

Tông màu tương phản:

Sử dụng những màu đối lập sẽ cho căn phòng của bạn cảm giác cầu kỳ hơn, mạnh mẽ sôi động hơn. Thường cách phối này áp dụng phù hợp với phòng khách và phòng ăn. Ví dụ cam và xanh lá hoặc vàng và tím là những cặp màu đối lập. Sự điều chỉnh về tỉ lệ màu tương phản cũng rất quan trọng.

5 phương pháp chọn màu rèm

Tông màu tương đồng:

Chúng ta có thể phối 1 màu nhưng bổ sung thêm các mảng màu đậm nhạt cùng tông và kèm thêmmột chút 2 màu đen trắng tạo sự chuyển màu trở nên linh hoạt. Cách này tạo cảm giác thực sự là hài hòa và êm dịu.

5 phương pháp chọn màu rèm

Tông màu ấm:

Trong vòng màu cơ bản những màu như đỏ, vàng, cam, nâu được gọi là màu ấm. Tất nhiên khi sử dụng tông màu này, căn phòng của bạn sẽ có cảm giác ấm cúng hơn, đồng thời là sự vui vẻ, lôi cuốn, mãnh liệt, phấn khích hoặc ngon miệng.

5 phương pháp chọn màu rèm

 

Tông màu lạnh:

Những màu như xanh,tím, ghi cho ta cảm giác sâu thẳm và mát mẻ đồng thời cũng ko kém phần sang trọng. Ấn tượng về tông màu này là sự bình yên thanh thản.

5 phương pháp chọn màu rèm

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về rèm cửa và nội thất vải.

công ty TNHH mành rèm AH

Địa chỉ :18A/354 Trần Khát Chân Hà Nội

Hotline  :0974597604

             :0931117486

Gửi bình luận

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH