Đôi điều cần biết về các loại phụ kiện cho rèm vải

07/4/2020 An Ngọc Hoan 0 Bình luận
Đôi điều cần biết về các loại phụ kiện cho rèm vải

Để có một khung cửa đẹp với những chiếc rèm cửa đẹp, sang trọng, lịch sự và chắc chắn, an toàn thì ngoài vải rèm cửa ra,  bạn còn cần tới sự hỗ trợ của rất nhiều loại phụ kiện rèm cửa khác nhau. Phụ kiện rèm cửa là các loại vật dụng giúp bạn cố định những chiếc rèm xinh đẹp của mình lên tường. Chúng  góp phần rất lớn vào việc rèm cửa có được vận hành một cách trơn chu trong quá trình sử dụng và bền bỉ với thời gian.

phụ kiện rèm cửa AH

Vậy phụ kiện rèm bao gồm những loại nào?

  • Đầu bịt rèm cửa giúp đóng mở rèm dễ dàng hơn chúng còn có tác dụng cố định rèm trên thanh ray để không bị tuột ra ngoài trong quá trình dùng. Ngoài ra đầu bịt còn manh tính chất trang trí rất lớn.
  • Suốt rèm cửa thường thấy trên thiết kế rèm vải là một thanh sắt ngang, dùng để luồn rèm vào treo lên tường
  • Ray rèm cửa giúp việc kéo trở nên thuận tiện hơn
  • Trụ đỡ để cố định thanh suốt gắn chặt vào tường. Cái này rất quan trọng trong việc rèm có được chắc chắn hay không.
  • Núm vén để cài dây vén rèm,một phần trang trí không thể thiếu.

phụ kiện rèm cửa AHphụ kiện rèm cửa AH

Đó là một số phụ kiện rèm cửa thường thấy. Bên cạnh đó một số mẫu rèm cửa đẹp còn có nhám đinh, bát gỗ, thanh rèm vải, đai treo rèm,… Các thiết kế khác nhau sẽ cần đến những phụ kiện khác nhau. Do đó khi lựa chọn rèm cửa bạn nên quan sát thật kỹ để chọn phụ kiện cho phù hợp.

Nên mua phụ kiện ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Thông thường nếu bạn mua ở các đơn vị chuyên cung cấp rèm cửa thì sẽ có phụ kiện đi kèm. Việc của bạn chỉ cần lựa chọn thương hiệu uy tín, chất lượng. Với các chuyên gia trong lĩnh vực sẽ tư vấn cụ thể cho bạn cách mua và chọn phụ kiện rèm cửa cần thiết. Trường hợp đối với những bạn muốn tự may rèm cửa thì nên xác định mẫu trước. Tiếp theo cần đọc hướng dẫn để biết cách sử dụng phụ kiện cho rèm cửa đúng chuẩn.

phụ kiện rèm cửa AH

Bạn muốn tìm các mẫu rèm cửa đẹp hoặc phụ kiện hãy đến với Rèm cửa AH. Nhân viên sẽ tận tình tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho khách hàng. Đảm bảo mỗi thiết kế sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. 

Công ty TNHH mành rèm AH

Địa chỉ :18A/354 Trần Khát Chân Hà Nội

Hotline  :0974597604

             :0931117486

Gửi bình luận

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH