Đôi điều về rèm lá dọc

29/7/2021 An Ngọc Hoan 0 Bình luận
Đôi điều về rèm lá dọc

Rèm lá dọc, còn được gọi là rèm sáo dọc, là một loại rèm cửa phổ biến. Rèm có cấu tạo rất đơn giản, bao gồm thanh rèm nằm ngang cùng các lá vải trải dọc từ trên thanh ray xuống dưới. Các lá vải có thể xoay lật 360 độ, tạo nên hiệu quả điều tiết ánh sáng. Rèm có nhiều kiểu kéo khác nhau, tùy vào sở thích và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn kéo các lá vải về một bên hay cả hai bên thanh rèm. Chính bởi thiết kế hiện đại này mà rèm lá dọc có thể phù hợp để sử dụng trong mọi khu vực và mọi không gian nội thất.

Phù hợp khi lắp đặt tại cho cửa ra vào:

Rèm lá dọc- rèm cửa AH

Nếu ngôi nhà của bạn có các cửa ra vào bằng kính có kích thước lớn, rèm lá dọc sẽ là lựa chọn hoàn hảo để cung cấp sự riêng tư và làm tối căn phòng của bạn. Trong một vài trường hợp, bạn có thể mở cửa ra vào để đón gió và đóng rèm dọc để ngăn chặn ánh nắng gay gắt, giữ được sự riêng tư lý tưởng.

Rèm lá dọc và cửa trượt sẽ là sự kết hợp hoàn hảo vì có cùng cơ chế trượt ngang. Với cửa ra vào chính hay cửa ban công, rèm sẽ che chắn tốt toàn bộ ô cửa và có thể thu gọn lại về một hay hai bên cửa để tạo lối đi rộng rãi.

Dành cho các vách kính lớn 

Rèm lá dọc- rèm cửa AH

Nếu không gian của bạn có các ô cửa kính lớn, hay thậm chí là những vách tường bằng kính, không có gì phù hợp và trang nhã hơn rèm lá dọc được lắp đặt tại các vị trí này. Rèm làm giảm khả năng hấp thụ nhiệt của cửa kính và giúp không gian của bạn trở nên mát mẻ và thoáng đãng và tạo hiệu ứng cho không gian của bạn trở nên cao và rộng rãi hơn.

Rèm lá dọc mang đến không gian hiện đại thoáng rộng:

Rèm lá dọc- rèm cửa AH

Trong thiết kế nội thất, các đường thẳng đứng thường sẽ tạo nên hiệu ứng đẹp mắt và sáng sủa. Đối với rèm lá dọc cũng vậy, đối với các căn phòng có kích thước nhỏ, bạn có thể sử dụng loại rèm này lắp đặt trên trần nhà kéo dài xuống sàn để tạo nên cảm giác ô cửa của bạn trông lớn hơn, đồng thời tạo cảm giác không gian của bạn trông rộng rãi hơn.

Điều chình ánh sáng linh hoạt: 

Rèm lá dọc- rèm cửa AH

Khả năng điều tiết ánh sáng của màn dọc rất linh hoạt. Được tạo thành từ những lá vải thẳng đứng có thể xoay lật tùy ý để chắn sáng hay lấy sáng. Bạn có thể điều chỉnh rèm để lấy sáng nhưng vẫn đem lại cho bạn sự riêng tư cần thiết, hoặc là bạn có thể ngăn chặn ánh nắng gay gắt nhưng vẫn có được tầm nhìn ra bên ngoài.

Sản phẩm đa dạng về màu sắc 

Rèm lá dọc- rèm cửa AH

Tương tự như rèm cuốnrèm lá dọc cũng có cho mình sự đa dạng về màu sắc và hoa văn, bạn có thể dễ dàng chọn ra một kiểu dáng phù hợp nhất với căn phòng của bạn mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Sản xuất từ chất liệu cao cấp 

Rèm lá dọc- rèm cửa AH

Rèm lá dọc có độ bền tuyệt vời và được cấu thành từ các loại vật liệu có chất lượng cao, có thể đáp ứng các môi trường khắt khe như văn phòng hay không gian công sở, toát lên vẻ hiện đại và chuyên nghiệp. Chất liệu vải Polyester có khả năng chống thấm, chống bụi bẩn rất hiệu quả, đem đến hiệu quả sử dụng lâu dài và dễ vệ sinh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về rèm cửa và nội thất vải.

Miễn phí phụ kiện,công lắp đặt.
Giảm 5% cho đơn hàng trên 10 tr
Giảm 10% cho đơn hàng trên  20 tr
Giảm 15% cho đơn hàng  trên 50 tr
Tất cả các sản phẩm rèm của Công ty TNHH mành rèm AH đều được bào hành trong thời hạn 24 tháng.

Công ty TNHH mành rèm AH

Địa chỉ :18A/354 Trần Khát Chân Hà Nội

Hotline  :0974597604

             :0931117486

Gửi bình luận

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH