Hướng dẫn tự lắp rèm cửa tại nhà.

14/10/2019 An Ngọc Hoan 1 Bình luận
Hướng dẫn tự lắp rèm cửa tại nhà.

Hướng tự dẫn lắp đặt rèm vải.

cách lắp đặt rèm cửa tại nhà

Bước 1: Xác định vị trí khoan lắp các trụ đỡ thanh treo rèm cửa.

Dùng thước kiểm tra chiều cao rèm. Điểm khoan đầu tiên sẽ bằng chiều cao rèm cộng với chiều cao mà mình mong muốn rèm cửa cách đất. (Thông thường gấu rèm thường cách nền nhà khoảng 1-3cm đối với sàn gỗ, 3-5cm đối với sàn gạch).

Kích thước may rèm các bạn xem thêm ở:https://remcuaah.com/cach-do-va-tinh-vai-may-cho-cac-bo-rem-cua

Ví dụ rèm cao 270cm, để cho rèm cách nền nhà 3cm thì lỗ khoan trên cùng cách đất là 273cm. Lỗ khoan tiếp theo ta xác định dựa vào cấu tạo khoảng cách giữa hai lỗ của trụ đỡ thanh treo rèm cửa.

Làm tương tự ta gắn được 2 hoặc 3 trụ đỡ thanh treo rèm cửa lên tường. Việc khoan 2-3 trụ đỡ tùy thuộc vào chiều rộng của rèm. Thông thường rèm rộng dưới 150cm ta khoan 2 trụ đỡ.

cách lắp đặt rèm cửa tại nhà

Bước 2: Gắn rèm vào thanh treo rèm.

Ta gắn hai miếng nhựa trong ORE để tạo thành độ lượn sóng. Ta luồn thanh treo rèm qua các lỗ ORE sau đó khóa 2 đầu thanh lại bằng 2 đầu vua. Tiếp theo ta nhấc toàn bộ rèm gác lên các trụ đỡ thanh treo rèm cửa.

Bước 3: Điều chỉnh rèm trên các trụ đỡ.

Khi đặt rèm lên trụ đỡ ta điều chỉnh sao cho thanh treo rèm lọt vào khe trụ đỡ. Khéo léo luồn một sóng rèm ra ngoài trụ đỡ để sóng rèm che đi trụ đỡ tạo độ thẩm mỹ đẹp mắt.

 

Bước 4: Khoan lắp núm tay vén và hoàn thiện

Núm treo tay vén bằng mép ngoài cùng của rèm và chiều cao khoảng bằng 1/3 chều cao rèm. Xác định được vị trí ta dùng khoan bê tông khoan lỗ, đóng lỡ và xoắn núm tay vén cho gắn lên tường.

Sau khi buộc vén rèm ta dùng tay vuốt vuốt các nếp rèm cho phẳng nhằm tạo độ lượn sóng gấp nếp đều đẹp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hoặc hướng dẫn chi tiết hơn. Và có thể mua được phụ kiện treo rèm với giá đại lý...

Công ty TNHH mành rèm AH

Địa chỉ :18A/354 Trần Khát Chân Hà Nội

Hotline  :0974597604

             :0931117486

Gửi bình luận

  • an hoan - 06/11/2019 lúc 02:40 CH -

    thanks

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH