Làm cho cửa sổ của bạn trở nên thanh lịch và phong cách với rèm ROMAN

17/5/2022 An Ngọc Hoan 0 Bình luận
Làm cho cửa sổ của bạn trở nên thanh lịch và phong cách với rèm ROMAN

“Rèm Roman” hay còn gọi là “Màn Cửa Xếp” khác với các loại rèm cửa khác với kiểu dáng gọn nhẹ, hiện đại. Rèm cửa roman nhấn mạnh vào phong cách đơn giản, thoải mái và trang nhã ở sự giản đơn tao nhã.

Rèm Roman- Rèm cửa AH- AH curtains

Không gian sử dụng rèm cửa roman đem tới cảm giác rộng rãi thông thoáng hơn khi sử dụng các dòng rèm vải truyền thống như rèm Ore hay rèm ly.

Rèm hoạt động với hệ thống dây hạt và dây dù, kéo lên và thu rèm lại để cuộn lại thành nhiều lớp, giữ cho chúng ở trên cùng.Thanh rèm được sản xuất từ hợp kim nhôm, sử dụng lõi thép chống gỉ làm hệ thống trục kéo.

Rèm Roman- Rèm cửa AH- AH curtains

Rèm xếp có ưu điểm là sử dụng ít vải, phù hợp với cửa sổ nhỏ hoặc căn phòng không lớn lắm, tạo cảm giác không gian trở nên rộng hơn, hoặc rèm roman cũng hay được trang bị cho những ô cửa ngách, hay thông tầng, ô thoáng cầu thang…là những vị trí khó tiếp cận.

Rèm Roman- Rèm cửa AH- AH curtains

Rèm roman tuy mang phong cách hiện đại nhưng chỉ với một chút phá cách, sáng tạo chúng ta cũng hoàn toàn có thể đem tới sự mềm mại điệu đà mà vẫn giữ được giá trị cốt lõi của dòng rèm roman là gọn gàng.

Rèm Roman- Rèm cửa AH- AH curtains

Trong một phòng, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng rèm roman với các loại rèm khác. Rèm roman sẽ được lắp đặt cho những ô cửa nhỏ, kết hợp với rèm vải rủ ( Rèm ore, rèm ly..) cho những ô cửa hay những vách kính lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về rèm cửa và nội thất vải.

Miễn phí phụ kiện,công lắp đặt.
Giảm 5% cho đơn hàng trên 10 tr
Giảm 10% cho đơn hàng trên  20 tr
Giảm 15% cho đơn hàng  trên 50 tr
Tất cả các sản phẩm rèm của Công ty TNHH mành rèm AH đều được bào hành trong thời hạn 24 tháng.

Công ty TNHH mành rèm AH

Địa chỉ :18A/354 Trần Khát Chân Hà Nội

Hotline  :0974597604

             :0931117486

 

 

Gửi bình luận

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH