Một số mẫu rèm cửa đơn giản nhưng độc đáo.

08/4/2020 An Ngọc Hoan 0 Bình luận
Một số mẫu rèm cửa đơn giản nhưng độc đáo.

Công dụng của những bộ rèm cửa là che chắn ánh nắng, hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào và tạo điểm nhấn cho không gian. Tuy nhiên chúng ta không nhất thiết phải đặt làm những bộ rèm đắt tiền. Chỉ cần một chút khéo tay và tỷ mỉ, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm cho mình những bộ rèm cửa, chúng hoàn toàn sẽ đảm bảo công năng, hơn nữa với sự khéo tay của mình bạn có thể tạo nên những bộ rèm độc đáo mang phong cách riêng của mình. Hãy cùng ngắm nhìn một số ảnh rèm cửa đơn giản nhưng phong cách do Rèm cửa AH sưu tầm. Biết đâu bạn sẽ có những ý tưởng trang trí thêm cho những ô cửa sổ ngôi nhà của mình.

ý tưởng rèm cửa AH

ý tưởng rèm cửa AH

Không cần phải quá cầu kì, chỉ cần một cành cây được sơn trắng, hay một đoạn dây ta có thể biến thành dụng cụ để treo rèm. Còn vải rèm ta có thể dùng bất kể loại nào, chỉ cần có màu sắc mà mình yêu thích, hay có thể dùng những lá cờ cũng tạo nên phong cách. Bn có thể thử Cờ Brazil cho tinh thần Nam mỹ sôi động, Cờ Pháp cho một vẻ tân kỳ, Cờ Búa Liềm cho những những ai thích Cách mạng,...

ý tưởng rèm cửa AH

ý tưởng rèm cửa AH

Với một chút khéo léo, bận có thể tạo nên những điểm nhấn đơn giản nhưng đáng yêu cho bộ rèm.

ý tưởng rèm cửa AH

ý tưởng rèm cửa AH

Còn gi vui hơn khi tự tay tạo ra những sản phẩm trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình. Nếu có khó khăn hay vướng mắc bận hãy liên hện với Rèm cửa AH, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn và giúp đỡ tận tình, bởi đem đến vẻ đẹp cho những ngôi nhà là niềm hạnh phúc với chúng tôi.

Công ty TNHH mành rèm AH

Địa chỉ :18A/354 Trần Khát Chân Hà Nội

Hotline  :0974597604

             :0931117486

Gửi bình luận

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH