Đôi điều cần biết về rèm cuốn chống nắng

21/3/2020 An Ngọc Hoan 0 Bình luận
Đôi điều cần biết về rèm cuốn chống nắng

Rèm cuốn ngày nay đang được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường, do loại rèm cửa này mang một phong cách độc đáo, gọn gàng và đem đến không gian một phong cách hiện đại mà không phải loại rèm cửa hiện đại nào có được. Rèm cuốn rất thuận tiện trong việc điều chỉnh ánh sáng, có thể kéo lên xuống gọn gàng và tiết kiệm được không gian.

Hiện nay, rèm cuốn có sẵn 2 loại có kiểu dáng và chức năng khác nhau, một loại rèm có thể cản sáng, chống nắng cách nhiệt 100% và một loại rèm cuốn lưới cản sáng khoảng 70%. Cả hai loại rèm cuốn này đều được thiết kế để ngăn bức xạ từ mặt trời chiếu vào. Nhìn hình thức bề ngoài thì 2 loại rèm cuốn này không khác gì nhau, khác biệt lớn nhất chỉ nằm ở chất liệu của vải rèm. 

Với tất cả các loại rèm cuốn đều sử dụng chung một hệ trục cuốn có thể kéo lên xuống một cách nhẹ nhàng. Chất liệu vải của cả 2 loại rèm cuốn cũng dễ dàng vệ sinh bụi bẩn mà không phải tháo xuống như những loại màn cửa khác. Dưới đây là những điểm nổi bật và hạn chế của mỗi loại rèm cuốn.

Rèm cuốn chống nắng cản sáng tuyệt đối:

điều cần biết về rèm cuốn AH

điều cần biết về rèm cuốn AH

điều cần biết về rèm cuốn AH

Loại rèm này rất  phù hợp với các văn phòng, nhà hàng hoặc khu vực cần cản sáng, nắng nóng. Rèm cuốn này có khả năng ngăn chặn hoàn toản ánh sáng bên ngoải chiếu vào phòng, cản nhiệt và tia UV có hại cho sức khỏe.

Điểm nổi bật của rèm cuốn chống nắng cản sáng:
- Chống nắng, cản sáng 100%, cản nhiệt làm mát cho căn phòng.
- Khi kéo rèm xuống mang lại sự riêng tư và thoải mái.
- Lắp đặt dễ dàng và không chiếm diện tích.

Những hạn chế của rèm cuốn chống nắng:

- Trong khi kéo rèm cuốn lên xuống gây cho vải rèm rất dễ bị bám bụi, điều này có thể giải quyết bằng cách bạn phải thường xuyên vệ sinh.

  

Rèm cuốn lưới:

điều cần biết về rèm cuốn AH

điều cần biết về rèm cuốn AH

Rèm cuốn này phù hợp lắp đặt tại các khu vực quán cafe, nhà hàng, bar, phòng khách...các khu vực cần ánh sáng. Rèm cuốn lưới có khả năng cản 70% ánh sáng, ánh sáng chiếu qua tấm màn này là một cách nhẹ nhàng, bên trong phòng nhìn ra ngoài có thể thấy nhưng bên ngoài nhìn vào trong không thấy.

Điểm nổi bật của rèm cuốn lưới.

- Rèm cuốn lưới mang vẻ đẹp nhẹ nhàng thường dùng trong trang trí.

- Có thể lấy ánh sáng tự nhiên bên ngoài khi kéo rèm xuống.

Hạn chế của rèm cuốn lưới.

- Khả năng cản nhiệt, cản tia UV  ít hơn so với rèm cuốn chống nắng.

 

Gửi bình luận

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH