Rèm cầu vồng có thể cản được nắng?

02/6/2021 An Ngọc Hoan 0 Bình luận
Rèm cầu vồng có thể cản được nắng?

Rèm cầu vồng Hàn Quốc hay màn combi có thể cản được nắng?. Đó là băn khoăn của rất nhiều người đang quan tâm đến dòng sản phẩm rèm hiện đại, có thiết kế đẹp mắt của Hàn Quốc. Với các dải xuyên sáng và không xuyên sáng xen kẽ nhau, có thể điều chỉnh linh hoạt để lấy ánh sáng . Câu trả lời từ rèm cửa AH là có. Với mức giá trung bình rèm cầu vồng hoàn toàn có khả năng cản được từ 50- 70% ánh nắng. Đặc biệt với các dòng cao cấp hơn với chất liệu vải được dệt 3 lớp, gồm 1 lớp sợi cản nắng chống tia UV ở giữa có thể cản nắng lên tới 98%, chống nóng.

Rèm cầu vồng có thể làm được gì?

rèm cầu vồng Hàn Quốc-rèm cửa AH

Đây là một câu hỏi hay? Rèm cầu vồng Hàn Quốc  thực sự có thể làm tối căn phòng của bạn. Các loại vải chặn và lọc ánh sáng cung cấp cho bạn sự riêng tư cần thiết cả ngày lẫn đêm. Sự khác biệt ở đây chính là vào ban ngày, các loại vải chặn như cản sáng có thể cung cấp độ tối gần như hoàn toàn cho căn phòng của bạn, các loại vải lọc sáng sẽ cho phép một phần ánh sáng xuyên qua nhưng không quá gay gắt, không gây hại nhiều đến gia đình bạn và đồ nội thất.

rèm cầu vồng Hàn Quốc-rèm cửa AH

Rèm cầu vồng cao cấp chống nắng thường phù hợp với không gian phòng ngủ để có thể ngăn cản ánh sáng phá hỏng giấc ngủ của bạn. Còn với những loại cản sáng thấp hơn thì phù hợp với không gian phòng khách hay sinh hoạt chung , vì rèm cầu vồng có thể làm cho những khu vực này sáng bừng lên, tràn đầy năng lượng và tạo cảm giác rộng rãi vào ban ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về rèm cửa và nội thất vải.

Miễn phí phụ kiện,công lắp đặt.
Giảm 5% cho đơn hàng trên 10 tr
Giảm 10% cho đơn hàng trên  20 tr
Giảm 15% cho đơn hàng  trên 50 tr
Tất cả các sản phẩm rèm của Công ty TNHH mành rèm AH đều được bào hành trong thời hạn 24 tháng.

Công ty TNHH mành rèm AH

Địa chỉ :18A/354 Trần Khát Chân Hà Nội

Hotline  :0974597604

             :0931117486

 

Gửi bình luận

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH