Rèm cửa sắc ghi trang nhã cho căn hộ cao cấp

27/10/2020 An Ngọc Hoan 0 Bình luận
Rèm cửa sắc ghi trang nhã cho căn hộ cao cấp

Rèm cửa và nội thất vải màu ghi luôn mang đến sự sang trọng cho nội thất. Đây là sắc màu được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực nội thất.Màu ghi (hay còn gọi là màu xám) là sự kết hợp giữa màu trắng và màu đen với tỷ lệ khác nhau. Tùy thuộc vào nguồn sáng mà người ta có thể cảm nhận đó là màu ghi hay là một màu nào khác.

Màu ghi xám được tìm thấy phổ biến trong tự nhiên, đây là màu thuộc nhóm có tông mà đất, hình thành từ các sắc tố tự nhiên như cỏ cây, hoa lá, đất, cát, sỏi... Các sắc thuộc tông màu đất ngoài ghi xám có thể kể đến như : màu be, màu nâu ,màu xanh...

Ý nghĩa cảu màu ghi xám: Màu ghi xám là màu theo định nghĩa là màu mang lại sự tẻ nhạt chán nản. Ở các nước châu Âu và châu Mĩ, người ta thường sử dụng màu ghi xám để chỉ tiết mùa thu hoặc khi thời tiết xấu.

Tuy nhiên khi những bộ rèm với tông màu ghi xám khi được kết hợp một cách hợp lý với màu sắc từ các mảng tường và đồ nội thất,  lại đem đến một cảm giác vô cùng nhẹ nhàng, sang trọng, trang nhã. Hãy cùng rèm cửa AH chiêm ngưỡng một sự kết hợp hoàn hảo giũa những bộ rèm sắc ghi và gam màu xanh forest.

rèm cửa màu ghi- rèm cửa AH

rèm cửa màu ghi- rèm cửa AH

rèm cửa màu ghi- rèm cửa AH

rèm cửa màu ghi- rèm cửa AH

rèm cửa màu ghi- rèm cửa AH

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về rèm cửa và nội thất vải.

công ty TNHH mành rèm AH

Địa chỉ :18A/354 Trần Khát Chân Hà Nội

Hotline  :0974597604

             :0931117486

Gửi bình luận

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH