Rèm cửa tích hợp động cơ- xu hướng của thời đại mới

22/7/2022 An Ngọc Hoan 0 Bình luận
Rèm cửa tích hợp động cơ- xu hướng của thời đại mới

Trong thời đại hiện nay mọi thứ đều được áp dụng những công nghệ hiện đại. Ngay cả trong lĩnh vực nội thất và các thiết bị trong ngôi nhà đều đang dần được tích hợp tự động nhiều hơn (Smart home). Còn gì tuyệt vời hơn khi mọi thứ trong ngôi nhà đều có thể điều khiển được qua giọng nói, điện thoại thông minh hay những chiếc remote. Vì vậy những bộ rèm cửa lắp đặt động cơ tích hợp với hệ thống smart home cũng ra đời để bắt kịp xu thế. Vậy rèm tự động là gì? Trong bài viết dưới đây rèm cửa AH xin giới thiệu một số điều để bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Rèm tự động thông minh là rèm hoạt động hoàn toàn tự động. Rèm thông minh hiện nay thường sẽ bao gồm một động cơ điện. Từ đó khi người dùng có thể tích hợp để điều khiển với remote hoặc các ứng dụng hay giọng nói. Và thậm chí tạo một số tự động hoá như:

  • Mở rèm vào 7h sáng. Đóng rèm vào 7h tối.
  • Mở rèm khi về đến nhà.
  • Khi trời tối thì đóng rèm và bật đèn cùng lúc.

Vì phải sử dụng một động cơ tự động đặc biệt. Nên ngoài động cơ, thanh rèm tự động cũng phải sử dụng loại chuyên dụng. Thanh rèm có chứa các con lăn của rèm tự kéo. Với mỗi loại rèm khác nhau sẽ được sử dụng với một loại động cơ và hệ phụ kiện khác nhau.

  • Rèm vải tự động: đây là loại rèm được sử dụng phổ biến, đặc biệt trong các biệt thự các nhà tầng hay các chung cư cao cấp. Một phần do việc sử dụng rèm vải đã là thói quen từ lâu của người Việt và một phần bởi rèm vải có khả năng chống nắng, cản sáng tốt nhất.
  • Rèm cuốn tự động: rèm cuốn có ưu điểm là gọn gàng tiện lợi được sử dụng nhiều trong các không gian công sở hay trường học hiện đại. Rèm cuốn tự động đang là xu thế được khá nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây.
  • Rèm cầu vồng: mặc dù mới xuất hiện được vài năm gần đây thế nhưng lại được khách hàng rất yêu thích. Bởi thiết kế sử dụng tiện lợi, giúp điều chỉnh ánh sáng linh hoạt. Khi kết hợp rèm cầu vồng với động cơ tạo ra một siêu phẩm rèm hiện đại cho mọi không gian.
  • Rèm roman tự động: đây là loại rèm được thiết kế dành riêng cho không gian yêu cầu sự tỉ mỉ cao. Rèm roman có nhiều mẫu mã, họa tiết để cho khách hàng có sự lựa chọn phong phú nhất.
  • Rèm sáo gỗ tự động: thông thường rèm gỗ thường nặng hơn các loại rèm khác, vậy nên khi rèm gỗ kết hợp với động cơ sẽ khiến người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Vừa mang vẻ đẹp của thiên nhiên vừa mang nét hiện đại, rèm sáo gỗ tự động quả là tuyệt tác cho mọi không gian.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về rèm cửa và nội thất vải.

công ty TNHH mành rèm AH

Địa chỉ :18A/354 Trần Khát Chân Hà Nội

Hotline  :0974597604

             :0931117486

 

Gửi bình luận

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH