Rèm cuốn tranh là gì? Ưu điểm của rèm cuốn tranh.

02/8/2021 An Ngọc Hoan 0 Bình luận
Rèm cuốn tranh là gì? Ưu điểm của rèm cuốn tranh.

Rèm cuốn tranh là dòng sản phẩm có cấu tạo và chất liệu như các dòng rèm cuốn thông thường. Tuy nhiên nếu như các dòng rèm cuốn thường thấy chỉ là các loại trơn một màu mang hình thức gọn gàng hiện đại đa phần phù hợp cho các văn phòng, cơ quan công sở thì rèm cuốn tranh lại được in những mẫu mã vô cùng đa dạng thiết kế theo những chủ đề về thiên nhiên, hoa cỏ, tranh hoạt hình, tranh sơn thủy…mang lại không gian sống đầy màu sắc, sinh động và vui tươi phù hợp với trẻ em, người lớn, có thể lắp đặt trong không gian nhà riêng.

Rèm cuốn tranh- Rèm cửa AH

Rèm cuốn tranh

Đến với rèm cuốn tranh rèm cửa AH chúng tôi có hàng trăm mẫu mã để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với tính cách, sở thích và độ tuổi của mọi người. Rèm được in sắc nét như những bức tranh có thể lựa chọn theo phong thủy, thu hút may mắn, tài lộc cho người sử dụng.

Rèm cuốn tranh- Rèm cửa AH

Rèm cuốn tranh

Rèm cuốn tranh có độ cản sáng hoàn hảo, nhờ vậy không gian của trẻ luôn mát mẻ dễ chịu. Vải rèm có khả năng cách nhiệt giúp sẽ hạn chế hắc nóng vào ban ngày và ngăn được gió lạnh vào ban đêm.

Rèm cuốn tranh- Rèm cửa AH

Rèm cuốn tranh

Rèm cuốn tranh có thiêt kế gọn gàng, chắc chắn, vải rèm có độ bền bỉ, dẻo dai cao vô cùng an toàn và phù hợp với không gian vui chơi, học tập của trẻ em.

 

Rèm cuốn có khả năng che phủ kín đáo, trọng lượng nhẹ, cách cuộn thả màn dễ thực hiện. Có thể lắp đặt các loại rèm cuốn điều khiển tự động để thuận tiện hơn khi cần điều chỉnh vải rèm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về rèm cửa và nội thất vải.

Miễn phí phụ kiện,công lắp đặt.
Giảm 5% cho đơn hàng trên 10 tr
Giảm 10% cho đơn hàng trên  20 tr
Giảm 15% cho đơn hàng  trên 50 tr
Tất cả các sản phẩm rèm của Công ty TNHH mành rèm AH đều được bào hành trong thời hạn 24 tháng.

Công ty TNHH mành rèm AH

Địa chỉ :18A/354 Trần Khát Chân Hà Nội

Hotline  :0974597604

             :0931117486

Gửi bình luận

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH