Rèm đứng Hàn Quốc sản phẩm đột phá trong lĩnh vực rèm cửa

31/7/2021 An Ngọc Hoan 1 Bình luận
Rèm đứng Hàn Quốc sản phẩm đột phá trong lĩnh vực rèm cửa

Rèm đứng Hàn Quốc hay còn gọi là mành đứng Elise là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc Với kiểu dáng đơn giản, hiện đại, màu sắc phong phú, rèm đứng Hàn Quốc là sự lựa chọn lí tưởng cho mọi không gian. Đây thực sự là một sản phẩm thể hiện khả năng sáng tạo vô cùng của con người. Vô cùng phù hợp với phong cách nội thất theo xu hướng hiện đại. 

Rèm đứng Hàn Quốc- Rèm cửa AH

Rèm đứng Hàn Quốc

Rèm đứng Hàn Quốc là sự kết hợp giữa rèm vải và mành sáo dọc, mành đứng Elise là một tấm vải liền được dệt 3 lớp – các lá vải với khổ rộng 41cm được ghép lại tạo thành các sóng vải đẹp mắt và mềm mại. Với chất liệu 100% polyester được xử lý bằng công nghệ cao rèm đứng Hàn Quốc đảm bảo được các tính năng cản nắng, chống tia UV cản nhiệt tốt của các dòng rèm cao cấp. Đồng thời đây còn là còn là sản phẩm nội thất trang trí hết sức đẹp mắt.

Rèm đứng Hàn Quốc- Rèm cửa AH

Rèm đứng Hàn Quốc

Các lá của rèm đứng Hàn Quốc có thể trượt ngang sang hai bên, hoặc xoay lật 180 độ để tùy chỉnh được ánh sáng vào không gian sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Rèm có thể sử dụng hệ thống kéo tay hay cũng có thể tích hợp với động cơ.

+ Hệ thống kéo tay: Với phụ kiện cao cấp được sản xuất từ Hàn Quốc các lá rèm được kéo và lật nhẹ nhàng nhanh chóng. Được phần đông khách hàng lựa chọn cho những ô cửa với diện tích vừa phải. 

+ Hệ thống tự động: Được trang bị thêm động cơ cao cấp chạy êm bảo hành lên tới 5 năm. Có thể tích hợp với hệ thống điện thông minh trong ngôi nhà giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, làm chủ không gian và tận hưởng cuộc sống.

Rèm đứng Hàn Quốc- Rèm cửa AH

Rèm đứng Hàn Quốc

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về rèm cửa và nội thất vải.

Miễn phí phụ kiện,công lắp đặt.
Giảm 5% cho đơn hàng trên 10 tr
Giảm 10% cho đơn hàng trên  20 tr
Giảm 15% cho đơn hàng  trên 50 tr
Tất cả các sản phẩm rèm của Công ty TNHH mành rèm AH đều được bào hành trong thời hạn 24 tháng.

Công ty TNHH mành rèm AH

Địa chỉ :18A/354 Trần Khát Chân Hà Nội

Hotline  :0974597604

             :0931117486

Gửi bình luận

  • toàn - 03/8/2021 lúc 10:43 AM -

    chất lượng

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH