Rèm nhựa giả gỗ giải pháp cho cửa sổ nhà vệ sinh và ngoài trời.

04/8/2021 An Ngọc Hoan 0 Bình luận
Rèm nhựa giả gỗ giải pháp cho cửa sổ nhà vệ sinh và ngoài trời.

Với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại như ngày nay thì các công trình kiến trúc nhà phố, biệt thự hay nhà chung cư luôn ưu tiên cho các không gian có độ mở cao, có thể đem lại tầm nhìn thoáng rộng cho người sử dụng, cũng như lấy được tối đa ánh sáng tự nhiên. Chính vì vậy những ô cửa kính rộng được bố trí khá nhiều trong các công trình và ngay cả trong khu vực nhà tắm cũng vậy. Những ô cửa trong nhà tắm vừa lưu thông không khí lại vừa có thể lấy được ánh nắng giúp diệt vi khuẩn. Tuy nhiên khi cần sử dụng, khu vực này lại phải có sự riêng tư cao vì vậy những bộ rèm cửa được quan tâm sử dụng rất nhiều.

Rèm nhựa giả gỗ- rèm cửa AH

Rèm nhựa giả gỗ.

Vậy loại rèm nào phù hợp cho khu vực này? đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Hôm nay rèm cửa AH xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm rèm nhựa giả gỗ, đây có lẽ là sự lựa chọn hàng đầu về rèm cửa để lắp đặt cho không gian nhà tắm.

Rèm nhựa giả gỗ- rèm cửa AH

Rèm nhựa giả gỗ.

Rèm nhựa giả gỗ có cấu tạo và kiểu dáng bề ngoài giống với rèm sáo gỗ. Tuy nhiên thay vì chất liệu gỗ thì các lá lật lại được làm nhựa cao cấp có độ bền cao, cứng hơn gỗ thật, có trọng lượng nhẹ hơn gỗ thật. Với tính chất như vậy thì quá trình sử dụng, tháo lắp để vệ sinh bộ màn sẽ thật thuận lợi, nhẹ nhàng, ít tốn công sức.

Rèm nhựa giả gỗ- rèm cửa AH

Rèm nhựa giả gỗ.

Ngoài ra rèm được làm với chất liệu nhựa nên rèm có thể chịu được độ ẩm cao, sử dụng tốt trong các môi trường thường xuyên ẩm ướt như phòng tắm, bếp thậm trí có thể lắp đặt cho một số khu vực ngoài trời.

Các lá rèm được sản xuất với công nghệ hiện đại, tạo nên bề mặt giả gỗ hoàn hảo với các vân gỗ sắc nét, không khác gì những dòng rèm gỗ cao cấp như rèm gỗ Dương Cầm hay gỗ Tùng trắng...đem đến sự sang trọng cho không gian sử dụng rèm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về rèm cửa và nội thất vải.

Miễn phí phụ kiện,công lắp đặt.
Giảm 5% cho đơn hàng trên 10 tr
Giảm 10% cho đơn hàng trên  20 tr
Giảm 15% cho đơn hàng  trên 50 tr
Tất cả các sản phẩm rèm của Công ty TNHH mành rèm AH đều được bào hành trong thời hạn 24 tháng.

Công ty TNHH mành rèm AH

Địa chỉ :18A/354 Trần Khát Chân Hà Nội

Hotline  :0974597604

             :0931117486

Gửi bình luận

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH