Rèm Roman Hàn Quốc sự khác biệt !

01/8/2021 An Ngọc Hoan 1 Bình luận
Rèm Roman Hàn Quốc sự khác biệt !

Cũng như các loại rèm roman cổ điển rèm roman Hàn Quốc vẫn mang đến vẻ đẹp mang phong cách tối giản hiện đại. Rèm có cấu trúc xếp lớp cho phép người dùng có thể kéo lên từng lớp tùy thuộc vào nhu cầu ánh sáng muốn sử dụng. Nhưng với công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc rèm đã khắc phục được mọi nhược điểm khi sử dụng từ rèm roman cổ điển. Rèm với chất liệu 100% polyester không dệt cao cấp hạn chế tối đa tình trạng bám bụi, có khả năng chống tia UV cao. Vải rèm có rất nhiều loại với màu sắc đa dạng khác nhau, hơn nữa độ cản sáng cũng được chia ra làm rất nhiều mức độ từ 50% đến 100%. Giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn rèm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và phong cách nội thất.

Rèm roman Hàn Quốc- Rèm cửa AH

Rèm roman Hàn Quốc

Vải rèm roman Hàn Quốc được cắt bằng máy móc hiện đại bởi vậy các mép biên luôn đạt được sự sắc nét đến hoàn hảo.

Rèm roman Hàn Quốc- Rèm cửa AH

Rèm roman Hàn Quốc

Với các phụ kiện hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, rèm đã khắc phúc được hoàn toàn nhược điểm của dòng rèm roman truyền thống.  Như cho dù sau quá trình sử dụng lâu dài rèm kéo vẫn không bao giờ bị xô lệch. Hệ thống dây kéo luôn giữ được sự trơn chu êm ái trong quá trình sử dụng, bền bỉ với thời gian.

Rèm roman Hàn Quốc- Rèm cửa AH

Rèm roman Hàn Quốc

Với thiết kế hiện đại, sang trọng, chất lượng cao cấp dòng sản phẩm này đang dần chiếm trọn lòng tin của mọi người bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Rèm roman Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu để lắp cho các biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp vì đây là một sản phẩm mang tính thẩm mỹ và chất lượng cao nên tạo ra những khoảng không gian rất sang trọng, làm cho thiết kế ngôi nhà của bạn trở nên tinh tế, độc đáo và sang trọng hơn. Đây là loại rèm cửa đẹp phù hợp với không gian của mọi gia đình.

Rèm roman Hàn Quốc- Rèm cửa AH

Rèm roman Hàn Quốc

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về rèm cửa và nội thất vải.

Miễn phí phụ kiện,công lắp đặt.
Giảm 5% cho đơn hàng trên 10 tr
Giảm 10% cho đơn hàng trên  20 tr
Giảm 15% cho đơn hàng  trên 50 tr
Tất cả các sản phẩm rèm của Công ty TNHH mành rèm AH đều được bào hành trong thời hạn 24 tháng.

Công ty TNHH mành rèm AH

Địa chỉ :18A/354 Trần Khát Chân Hà Nội

Hotline  :0974597604

             :0931117486

Gửi bình luận

  • thắng - 03/8/2021 lúc 10:43 AM -

    đẹp

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH