Rèm sáo gỗ cho văn phòng cao cấp

02/4/2020 An Ngọc Hoan 0 Bình luận
Rèm sáo gỗ cho văn phòng cao cấp

Rèm sáo gỗ mang luôn mang đến phong cách trang nhã, tinh tế, sang trọng và cảm giác vừa trầm ấm vừa gần gũi cho không gian. Với thiết kế hiện đại, gọn gàng rèm gỗ vô cùng phù hợp với môi trường văn phòng, đòi hỏi không khí trang nghiêm và chuyên nghiệp.

Rèm gỗ cao cấp, rèm cửa AH

Với thành phần 100% từ gỗ tự nhiên rèm sáo gỗ mang lại không gian cảm mộc, chan hòa với cây cỏ, giúp xua tan căng thẳng và mệt mỏi nơi văn phòng.

Rèm gỗ cao cấp, rèm cửa AH

Đặc biệt khi rèm sáo gỗ được kết hợp với động cơ, và điều kiển từ xa điều chình độ cao thấp, và các lá lật của rèm càng tăng thêm độ đảng cấp cho văn phòng cao cấp.

Rèm gỗ cao cấp, rèm cửa AH

Tất cả các loại rèm sáo gỗ đều che chắn 100% ánh nắng. Các lá gỗ có thể xoay lật 180 độ giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng ở mọi mức độ. Bền bỉ và dễ dàng vệ sinh, dễ làm sạch bụi bẩn, rất tiện dụng trong văn phòng làm việc.

Rèm gỗ cao cấp, rèm cửa AH

Hãy đến với Rèm cửa AH chúng tôi với hơn 50 loại rèm gỗ với màu sắc khác nhau. Các lá gỗ được xử lý bằng kỹ thuật hiện đại tăng cường khả năng chống mối mọt, ẩm mốc. Bề mặt gỗ được sơn lớp sơn cao cấp có công dụng hạn chế thấm nước, chống nắng, chống tia UV, tia cực tím và chống bám bụi hiệu quả.Với giá thành vô cùng hợp lý  đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách...

Mọi thắc mắc cần tư vấn mua rèm gỗ hay các loại rèm khác quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

công ty TNHH mành rèm AH

Địa chỉ :18A/354 Trần Khát Chân Hà Nội

Hotline  :0974597604

             :0931117486

 

Gửi bình luận

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH