Rèm sáo nhôm Hàn Quốc- công nghệ mới- sản phẩm mới

26/3/2024 An Ngọc Hoan 0 Bình luận
Rèm sáo nhôm Hàn Quốc- công nghệ mới- sản phẩm mới

Rèm sáo nhôm là một sản phẩm đã có từ rất lâu, dòng sản phẩm này có những ưu thế vượt trội không thể phủ nhận như vẻ ngoài hiện đại, sang trọng và tính ứng dụng cao. Tuy vậy vẫn còn một số nhược điểm và hạn chế bởi vậy mà rèm sáo nhôm vẫn chưa thành sản phẩm quốc dân. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại, Hàn Quốc đã cải tiến mọi nhược điểm của dòng sản phẩm này và Rèm cửa AH là nhà phân phối chính hãng cho dòng sản phẩm rèm sáo nhôm Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng.

Rèm sáo nhôm Hàn Quốc- Rèm cửa AH

Rèm sáo nhôm Hàn Quốc vẫn giữ được những ưu điểm đặc trưng của dòng sản phẩm màn sáo nhôm truền thống như:

Thẩm mỹ: Rèm sáo nhôm mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Dễ dàng vệ sinh: Với về mặt nhôm không thấm nước, chất lượng sơn cao cấp nên rèm có thể dẽ dàng được lau chùi vệ sinh, hoặc có thể làm sạch trực tiếp bằng nước.

Điều chỉnh ánh sáng: Rèm sáo nhôm cho phép điều chỉnh lượng ánh sáng vào phòng một cách linh hoạt.

Giá cả: So với mặt bằng giá của các dòng sản phẩm màn sáo thì rèm sáo nhôm Hàn Quốc vẫn có giá hợp lý hơn.

Đa dạng không gian sử dụng: Rèm với kiểu dáng giện đại có thể dùng cho mọi không gian và phong cách nội thất. Với chất liệu chống nước không ám mùi thì không còn gì phải băn khoăn khi lụa chọn lắp đặt cho các khu vực nhà bếp, nhà tắm... hay thậm chí remfm sáo nhôm hoàn toàn có thể sử dụng cho cả không gian ngoài trời

Rèm sáo nhôm Hàn Quốc- Rèm cửa AH

Ngoài những ưu điểm kể trên thì thì dòng sản phẩm rèm sáo nhôm Hàn Quốc còn giải quyết được mọi nhược điểm mà màn sáo nhôm hệ cũ mắc phải.

Độ bền: Với sự cải tiến vượt trội về hệ dây kéo điều chỉnh, không còn dễ bị rối dây, xô lệch kết hợp cùng vật liệu nhôm chắc chắn, không bị oxi hóa mà sản phẩm đã trở nên nó độ bền bỉ vượt trội.

Màu sắc và mẫu mã: Rèm sáo nhôm Hàn Quốc ngoài cải tiến được về công năng và cách sử dụng thì mẫu mã cũng được cải tiến rất nhiều về màu sắc cũng như kiểu dáng. Với thiết kế bản nhôm 5cm ( to hơn các lá nhôm thế hệ cũ 2,5cm) mà sản phẩm rèm sáo nhôm Hàn Quốc có thể điểu chỉnh ánh sáng linh hoạt hơn. Có 2 hệ lá nhôm là lá nhôm không đục lỗ cản sáng 100% và lá nhôm đục lỗ cản sáng 70%.

Độ cách nhiệt: Với chất liệu nhôm, có khả năng dễ dàng truyền nhiệt tuy nhiên với công nghệ sơn mới có khả năng ngăn nhiệt tối đa, chống tia UV mà rèm sáo nhôm Hàn Quốc đã có khả năng chống nhiệt vượt trội so với sản phẩm thế hệ cũ.

Rèm sáo nhôm Hàn Quốc- Rèm cửa AH

Với nhứng ưu điểm vượt trội kể trên thì rèm sáo nhôm Hàn Quốc chắc chắn sẽ thành sự lựa chọn hàng đầu trong hạng mục rèm cửa. Sự hiện diện của một chiếc rèm sao nhôm cho không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ trong không gian nhà ở hay các không gian làm việc như văn phòng, office, phòng họp...đều mang đến vẻ đẳng cấp và thẩm mỹ cao.

Miễn phí phụ kiện,công lắp đặt.
Giảm 5% cho đơn hàng trên 10 tr
Giảm 10% cho đơn hàng trên  20 tr
Giảm 15% cho đơn hàng  trên 50 tr
Tất cả các sản phẩm rèm của Công ty TNHH mành rèm AH đều được bào hành trong thời hạn 24 tháng.

Công ty TNHH mành rèm AH

Địa chỉ :18A/354 Trần Khát Chân Hà Nội

Hotline  :0974597604

Gửi bình luận

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH