Rèm thêu thiết kế- hiện đại- phong cách

28/2/2022 An Ngọc Hoan 0 Bình luận
Rèm thêu thiết kế- hiện đại- phong cách

Rèm thêu tay thủ công, là một dòng rèm cửa mà trong thời gian gần đây đã được sử dụng khá phổ biến trong không gian nội thất của các ngôi nhà. Loại rèm này là sản phẩm khá cao cấp, với chất liệu đa dạng từ vải voan mỏng tới các chất liệu thô mộc như vải linen hay cả các loại vải dày, cản sáng tùy theo mục đích sử dụng, cùng với các họa tiết được các thợ thủ công lành nghề tỉ mỉ dệt nên.

Nếu như trước đây, các mẫu mã thêu đa phần chỉ dừng lại ở các họa tiết sen, sen cách điệu, hoa hồng...mang phong cách khá cổ điển thì hiện nay các mẫu thêu đã trở nên đa dạng hơn. Đặc biệt các mẫu rèm thêu thiết kế mang phong cách hiện đại ngày càng được ưa chuộng.

Rèm cửa AH xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu rèm thêu thủ công mang phong cách hiện đại trẻ trung. Được rất nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn...

Rèm thêu hiện đại

Rèm thêu hiện đại

Rèm thêu hiện đại

Rèm voan thêu với các họa tiết nhẹ nhàng  với tỉ lệ vừa phải khiến cho không gian trở nên nhẹ mềm mại.

Rèm thêu hiện đại

Rèm thêu hiện đại

Rèm thêu thủ công trên chất liệu linen, phù hợp cho không gian có độ mở cao, không cần độ cản sáng cao như phòng khách, phòng sinh hoạt chung... Với thiết kế thêu hiện đại rèm mang đến sự nhẹ nhàng, sang trọng cho căn phòng.

Rèm thêu hiện đại

Ngoài ra, vì đây là sản phẩm rèm thêu thiết kế nên ưu điểm lớn nhất đó là khách hàng hoàn toàn có thể tự lựa chọn, sáng tạo cho mình những mẫu mã theo sở thích. Màu sắc cửa vải và các họa tiết thêu ngay cả chất liệu vải rèm cũng hoàn toàn có thể được chọn lựa sao cho phù hợp

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về rèm cửa và nội thất vải.

Miễn phí phụ kiện,công lắp đặt.
Giảm 5% cho đơn hàng trên 10 tr
Giảm 10% cho đơn hàng trên  20 tr
Giảm 15% cho đơn hàng  trên 50 tr
Tất cả các sản phẩm rèm của Công ty TNHH mành rèm AH đều được bào hành trong thời hạn 24 tháng.

Công ty TNHH mành rèm AH

Địa chỉ :18A/354 Trần Khát Chân Hà Nội

Hotline  :0974597604

             :0931117486

Gửi bình luận

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH