Rèm tổ ong-rèm Honeycomb Hàn Quốc là sản phẩm như thế nào ?

30/7/2021 An Ngọc Hoan 0 Bình luận
Rèm tổ ong-rèm Honeycomb Hàn Quốc là sản phẩm như thế nào ?

Rèm Honeycomb Hàn Quốc hay còn được gọi là rèm tổ ong là dòng sản phẩm rèm cửa được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Rèm có chất liệu vải được dệt và ép từ 100% polyester cao cấp nên có khả năng chống tĩnh điện và kháng bụi bẩn, hai mặt cắt ở hai bên có hình lục giác giống như các lỗ tổ ong, bên trong các lỗ là không khí nên có tác dụng cách nhiệt dưới sự chiếu sáng của mặt trời, hoặc giữ khí lạnh trong phòng khi bật điều hòa, cũng như cung cấp khả năng hấp thụ âm tạo sự yên tĩnh cho không gian phòng.

Rèm tổ ong Hàn Quốc-Rèm cửa AH

Rèm tổ ong Hàn Quốc

Các hệ thống phụ kiện vận hành đa dạng như mở rèm từ dưới lên, từ trên xuống, cung cấp khả năng lấy sáng tự nhiên một cách linh hoạt. Đồng thời, tính năng cản tia UV lên tới 99% giúp bảo vệ không gian nội thất hoàn hảo, mang đến sự mát mẻ cho các thành viên trong gia đình ở trong phòng.

Rèm tổ ong Hàn Quốc-Rèm cửa AH

Rèm tổ ong Hàn Quốc

Rèm tổ ong Hàn Quốc ngày càng được nhiều khách hàng đón nhận và sử dụng tại các không gian gia đình bởi nó nó mang lại vẻ sang trọng, lịch sự, cách âm tốt và độ bền cao, dễ dàng sử dụng. Sử dụng rèm Honeycomb không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, tô điểm cho không gian nội thất của bạn thêm sang trọng, đẳng cấp khác biệt mà nó hoàn toàn đáp ứng được các công năng của một bộ rèm.

Rèm tổ ong Hàn Quốc-Rèm cửa AH

Rèm tổ ong Hàn Quốc

Rèm tổ ong có kiểu dáng lạ. độc đáo phù hợp với mọi không gian cửa sổ từ dạng hình chữ nhật đến vòm nghiêng, vì vậy rèm đang là một trong những loại rèm được ưa chuộng, đặc biệt tại các văn phòng.

Rèm tổ ong Hàn Quốc-Rèm cửa AH

Rèm tổ ong Hàn Quốc

 

Không giống như những sản phẩm khác, rèm tổ ong ở một phân khúc cao hơn với sự sáng tạo mới mẻ cùng với những điều tuyệt vời mà nó  mang lại cho cuộc sống.Rèm tổ ong có vô số ứng dụng khác nhau. Khách hàng có thể lắp đặt loại rèm này tại bất kỳ vị trí, bất kỳ không gian nào như tại tầng cao tầng chung cư để chắn ánh sáng gắt từ mặt trời,che chắn cửa tại những căn nhà mặt phố nhằm hạn chế bụi bẩn, âm thanh, trang trí và tạo điểm nhấn thêm cho phòng khách, phòng ngủ... Dù cho ở đâu thì nó vẫn luôn nổi bật, phát huy tất cả những ưu điểm tuyệt vời.

Rèm tổ ong Hàn Quốc-Rèm cửa AH

Rèm tổ ong Hàn Quốc

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về rèm cửa và nội thất vải.

Miễn phí phụ kiện,công lắp đặt.
Giảm 5% cho đơn hàng trên 10 tr
Giảm 10% cho đơn hàng trên  20 tr
Giảm 15% cho đơn hàng  trên 50 tr
Tất cả các sản phẩm rèm của Công ty TNHH mành rèm AH đều được bào hành trong thời hạn 24 tháng.

Công ty TNHH mành rèm AH

Địa chỉ :18A/354 Trần Khát Chân Hà Nội

Hotline  :0974597604

             :0931117486

Gửi bình luận

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH