Rèm vải thô cản sáng- đập tan nắng nóng mùa hè.

26/7/2021 An Ngọc Hoan 0 Bình luận
Rèm vải thô cản sáng- đập tan nắng nóng mùa hè.

Rèm vải thô cản sáng hiện đã được rất nhiều người yêu thích và tin dùng bởi những ưu điểm vô cùng lớp ủa nó. Khác với các dòng vải thô được làm từ chất liệu tự nhiên khác, vải thô cản sáng có chất liệu 100% Polyester với 3 lớp sợi, 2 lớp bề mặt vải ở giữa là 1 lớp sợi cản sáng, chống tia UV.

rèm vải thô cản sáng- rèm cửa AH

Với công nghệ dệt hiện đại, vải thô cản sáng vẫn giữ được nét thô mộc như những dòng vải thô tự nhiên nhờ bề mặt các sợi vải. Chính vì vậy rèm vải thô cản sáng vẫn đem đến cho không gian nội thất vẻ đẹp mộc mạc, thân thiện, nét xưa cũ, trường tồn với thời gian.

rèm vải thô cản sáng- rèm cửa AH

Tuy nhiên với chất liệu 100% Polyester loại vải này đã khác phục được toàn bộ các nhược điểm từ chất liệu vải tự nhiên khi may rèm. Như không bị co khi giặt, sấy rèm. Vải không bị nhăn, chảy, giữ màu sắc bền lâu.  Quan trọng nhất là độ cản sáng của dòng vải này lên tới 80-100%, cản nhiệt tốt vô cùng phù hợp với điều kiện tự nhiên ở Việt Nam. Nếu nhà bạn sử dụng loại rèm cửa này thì không cần lo lắng về cái nắng chói chang trong mùa hè này nữa. Ngoài ra, nó còn có khả năng cản bụi bẩn, giữ ấm trong mùa đông và giảm thiểu tiếng ồn tác động đến căn phòng.

rèm vải thô cản sáng- rèm cửa AH

Mẫu mã vô cùng đa dạng, mặc dù với chất liệu 100% polyester và bể mặt vải thô ráp nhưng loại vải này lại rất dễ nhuộm màu. Đa phần rèm thô cản sáng là những bộ rèm cửa trơn 1 màu nhưng với hàng trăm loại với sắc màu sắc nét khiến khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình những phương án phù hợp nhất .

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về rèm cửa và nội thất vải.

Miễn phí phụ kiện,công lắp đặt.
Giảm 5% cho đơn hàng trên 10 tr
Giảm 10% cho đơn hàng trên  20 tr
Giảm 15% cho đơn hàng  trên 50 tr
Tất cả các sản phẩm rèm của Công ty TNHH mành rèm AH đều được bào hành trong thời hạn 24 tháng.

Công ty TNHH mành rèm AH

Địa chỉ :18A/354 Trần Khát Chân Hà Nội

Hotline  :0974597604

             :0931117486

Gửi bình luận

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH