Treo rèm cửa đúng cách,bạn có biết

26/2/2019 An Ngọc Hoan 0 Bình luận
Treo rèm cửa đúng cách,bạn có biết

Có rất nhiều loại rèm cửa khác nhau với những cách treo khác nhau nhưng không phải ai cũng biết cách treo rèm đẹp. Bạn đã biết cách treo rèm cửa đúng cách chưa? 

Mỗi người sẽ có sở thích và gu thẩm mĩ khác nhau,cùng với đó hiện tại trên thị trường cũng có rất nhiều loại rèm khác nhau cùng sự đa dạng về thiết kế.Mỗi loại rèm sẽ có cách lắp đặt khác nhau sau đây rèm cửa AH sẽ giới thiệu đến các bạn cách treo rèm cơ bản mà mang lại sự hợp lý nhất.

treo rèm cửa đúng cách

1.Cách treo rèm vải đúng cách:

Cách treo rèm cửa đúng cách

Khi treo rèm cửa sổ, bạn cần đặt vị trí thanh treo rèm ở giữa trần nhà và khung cửa sổ phía trên, rèm nên che phủ bên ngoài khung cửa từ 20-30cm, độ cao có thể cân chỉnh 20–30cm.Như vậy có thể tạo cho khung cửa trông có vử rộng hơn.Hoặc với những ô cửa lớn bạn có thể treo rèm cao sát trần xuống đến cách sàn 3cm.

Bạn có thể chọn thanh treo rèm với nhiều chất liệu khác nhau như tre, gỗ, inox, nhôm… nhưng phải có chiều dài hơn chiều rộng của cửa sổ.

Cách treo rèm cửa đúng cách

2.Cách treo rèm sáo gỗ treo đúng cách:

Rèm sáo gỗ được thiết kế phù hợp với cửa sổ nhỏ hoặc cửa sổ kiểu pháp. Bạn nên lắp rèm sáo gỗ bên trong khung cửa để như vậy sẽ mang lại sự gọn gang hiện đại cho những khung cửa sổ.Đồng thời với chất liệu gỗ cứng khi bạn lắp trong khung cửa sẽ tránh được các va chạm khi không để ý.

3.Cách treo rèm roman, rèm cuốn đúng cách:

Cách treo rèm cửa đúng cách

Cách treo rèm cửa đúng cách

Với rèm roman, rèm cuốn bạn cần xác định treo trong hay ngoài khung cửa sổ. Nếu treo rèm bên ngoài thì rèm nên rộng hơn khung cửa mỗi chiều cao và rộng khoảng 30cm để có thể cản được ánh sang tối ưu. Còn nếu treo rèm bên trong thì diện tích khung cửa và rèm ngang nhau như vậy sẽ mang lại sự gọn gàng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về rèm cửa và nội thất vải.

công ty TNHH mành rèm AH

Địa chỉ :18A/354 Trần Khát Chân Hà Nội

Hotline  :0974597604

             :0931117486

Gửi bình luận

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH