Xu hướng màu sắc của năm 2022- VERY PERI

10/1/2022 An Ngọc Hoan 0 Bình luận
Xu hướng màu sắc của năm 2022- VERY PERI

Màu Pantone 2022 của năm " và " màu pantone 2022 " Là một trong số các từ khóa được tìm kiếm phổ biến nhất trong những ngày đầu tiên của tháng 12, cho đến khi - cuối cùng - thông báo được đưa ra. Very Peri 17-3938 là màu của năm 2022. Một cây dừa cạn màu xanh với một nhạt màu đỏ-tím. 

Viện Màu Pantone là một đơn vị của tập đoàn Pantone có trụ sở tại Mỹ. Viện chuyên nghiên cứu pha trộn hoàn chỉnh các màu sắc, đưa ra màu sắc chủ đạo hàng đầu cho từng mùa, lựa chọn ''Màu Pantone của năm'', dự báo xu hướng màu sắc toàn cầu và tư vấn cho các công ty về màu sắc cho sản phẩm và nhận dạng hình ảnh thương hiệu.

''Màu sắc của năm'' do Pantone lựa chọn trong suốt 22 năm qua có ảnh hưởng lớn đến xu hướng phát triển sản phẩm và thị hiếu người tiêu dùng trong nhiều ngành, lĩnh vực trên toàn thế giới như thời trang, thiết kế công nghiệp, đồ nội thất, bao bì sản phẩm và thiết kế đồ họa

Theo Pantone, màu mới phản ánh chân thực những biến đổi mạnh mẽ trong thế giới mà chúng ta đang sống đồng thời mở ra một cái nhìn mới, một sự thích nghi mới, hướng đến tương lai đầy hy vọng. Sự lựa chọn này nhấn mạnh giai đoạn chuyển đổi toàn cầu đang diễn ra, hệ quả của tình trạng khẩn cấp về y tế đã và đang ảnh hưởng đến toàn thế giới trong hai năm nay. Chúng ta đã có một khoảng thời gian dài bị cô lập và không biết liệu có nhiều đợt giãn cách sẽ chờ đợi chúng ta hay không, lối sống của chúng ta đã thay đổi không ngừng, hiện tại cuộc sống thực và kỹ thuật, công nghệ ngày càng trộn lẫn, chúng ta nói về metaverse, mở rộng các giới hạn của thực tế và mở ra một thế giới ảo năng động. Trong kịch bản này, dừa cạn xanh đóng vai trò là một nhân vật chính tuyệt vời; đây là một màu quen thuộc tạo ra sự thoải mái và giảm lo lắng và căng thẳng, được làm dịu đi bởi các sắc thái có xu hướng tím-đỏ. Từ màu xanh lam chuyển sang màu tím cất cánh hướng tới tương lai.
Màu sắc ( Very Peri) có thể trở thành một hình thức giao tiếp, một cách thể hiện, ảnh hưởng và tạo ra những cảm xúc và ý tưởng mới. Màu sắc liên quan và tạo ra các kết nối.

Màu Pantone 2022 Very Prei trong nội thất

Hãy xem một số ý tưởng để mang màu sắc mới này vào ngôi nhà của bạn từ sự kết hợp giữa màu xanh lam màu tím và đỏ( Màu Very Peri)

Màu xanh tím này là một lời mời gọi để táo bạo và thử nghiệm ngay cả trong đồ nội thất . Những người không ngại phóng đại có thể chọn nó làm màu chủ đạo của toàn bộ bức tường và làm chất liệu, kết cấu và lớp phủ của đồ nội thất. Những người thích chèn nó một cách tiết kiệm có thể chọn nó như một màu nhấn rải rác ở đây và ở đó, trong các chi tiết, bổ sung và phụ kiện.

Các sự kết hợp màu sắc Rèm cửa AH đề xuất:

Màu Very Peri có thể kết hợp màu trắng, để làm một màu nổi bật trong đồ đạc, hay có thể phối hợp với màu xám tạo sắc thái nhẹ hơn và dịu hơn. Màu này còn tạo ra sự hoàn hảo hơn khi kết hợp với màu hồng đem đến sự tinh tế hoặc màu san hô mang lại một không gian nội thất tràn đầy năng lượng. Khi kết hợp với màu đen, tất cả năng lượng của nó được chuyển thành sự sang trọng và quyến rũ. Được đề xuất cùng với một số sắc thái của gỗ sáng màu, nó có thể được làm nổi bật hơn nữa.

Hãy cùng rèm cửa AH ngắm nhìn một số mẫu nội thất kết hợp từ màu của năm Very Peri

xu hướng màu nội thất 2022

xu hướng màu nội thất 2022

xu hướng màu nội thất 2022

xu hướng màu nội thất 2022

xu hướng màu nội thất 2022

xu hướng màu nội thất 2022

xu hướng màu nội thất 2022

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về rèm cửa và nội thất vải.

Miễn phí phụ kiện,công lắp đặt.
Giảm 5% cho đơn hàng trên 10 tr
Giảm 10% cho đơn hàng trên  20 tr
Giảm 15% cho đơn hàng  trên 50 tr
Tất cả các sản phẩm rèm của Công ty TNHH mành rèm AH đều được bào hành trong thời hạn 24 tháng.

Công ty TNHH mành rèm AH

Địa chỉ :18A/354 Trần Khát Chân Hà Nội

Hotline  :0974597604

             :0931117486

 

Gửi bình luận

Bình luận

0974597604
Rèm cửa AH